Giới thiệu về blog Làm MMO

Những kiến thức & kinh nghiệm Làm MMO đã trải qua của nhóm mình & từ cộng đồng chia sẻ với bạn mong giúp một phần nào đó cho bạn trong hành trình tìm kiếm thu nhập trên internet. 

Blog Làm MMO

Blog Làm MMO chia sẻ hành trình làm Affiliate Marketing cho người mới

Chào mọi người, lời đầu tiên cảm ơn các bạn đã đến với Blog Làm MMO. Mình biết lý do bạn tìm đến blog này, vì mình cũng đã từng như vậy. Để tìm ra được cách làm đúng với Affiliate Marketing không hề dễ dàng. Đôi khi công việc này khiến bạn nhàm chán vì một lý do mà gần như bạn nào mới bắt đầu điều gặp phải, đó là không biết bắt đầu từ đâu. 

Đó cũng là một trong những lý do chính mà Blog Làm MMO ra đời, với mong muốn chia sẻ lại hành trình làm tiếp thị liên kết. Góp một phần nào đó để mọi người hiểu rõ hơn về nghề này, từ đó tìm ra hướng đi đúng cho mình trên con đường chinh phục Affiliate Marketing.

Nhưng trước tiên đi vào chi tiết những cơ duyên đưa mình đến với Affiliate Marketing, hãy trả lời các câu hỏi sau đây.

  1. Có phải bạn đang tìm kiếm một công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập?
  2. Bạn tìm hiểu các công việc online để có thể tận dụng thời gian ngoài công việc chính?
  3. Rất muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  4. Có thật sự kiếm được tiền từ công việc này không?
  5. Có dễ làm, dễ kiếm tiền như những thông tin internet?

…………

Và còn nhiều câu hỏi rất “tâm linh” khác nữa về Affiliate marketing mà mình được hỏi rất nhiều trên hành trình làm công việc này. Trước khi trả lời các câu hỏi trên, để mọi người biết về Blog Lammmo.com và những người đứng sau những nội dung trên Blog.

BLOG LÀM MMO NƠI BẮT ĐẦU CỦA CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE….

Sau những trăn trở về công việc toàn thời gian, mình muốn tìm một công việc làm thêm khác ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, một phần cũng muốn tìm một công việc tự do hơn, không bị ràng buộc bởi thời gian và không gian, muốn làm đâu cũng được. Do bản tính thích sự tự do không bị ràng buộc bởi nhiều nguyên tắc cũng như môi trường làm việc. Ai đi làm công ty chắc không lạ gì những việc nội bộ có phần khó nói. Đó là một phần lý do mà mình muốn tìm đến một công việc mới không bị ràng buộc bởi quá nhiều quy tắc.

Mình bắt đầu tìm kiếm với từ khóa “kiếm tiền online”, thời đó có rất ít tài liệu công việc này. Đa phần các kiến thức về làm MMO mình phải tìm kiếm ở các blog và tài liệu nước ngoài. Các blog về làm MMO thời đó tại Việt Nam cũng không nhiều như bây giờ. Ở thời điểm hiện tại khi mà kiếm tiền online, tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing đã phổ biến và trở thành xu hướng mới, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin trên internet. 

Nhìn lại một quãng đường dài hơn 7 năm với cái nghề tưởng chừng chỉ là công việc kiếm thêm, nghề tay trái nhưng giờ đã là công việc gần như toàn thời gian. Ngẫm lại mới thấy những bài học đầu tiên luôn là những bước đi vững chắc nhất. Ngày đó tuy là những kiến thức chắp vá không được bài bản như bây giờ nhưng đâu đó lại cho mình rất nhiều bài học kinh nghiệm. 

Blog làm MMO doanh thu với Affiliate Marketing

Để hôm nay, khi đã có chút kinh nghiệm với Affiliate Marketing mình lại muốn chia sẻ, đó là một trong những lý do mà Blog Lammmo.com ra đời. Đây không phải là những kiến thức gì quá cao siêu nó cũng chỉ là những trải nghiệm của hành trình đến với công việc này.

Với những bài chia sẻ là hành trình mình đã đi qua, từ những kiến thức cơ bản cho đến những trải nghiệm thực chiến nhất. Phần nào mọi người sẽ hiểu về nghề này một công việc hoàn toàn trên internet và các kỹ năng được thao tác trên các nền tảng số.

Blog làm MMO ra đời từ năm 2019, sau hơn 3 năm kể từ ngày đầu tiền mình bắt đầu công việc kiếm tiền online. Những ngày đầu cũng chỉ là blog rất ít bài viết, vì bận việc chăm sóc các blog khác. Đến hiện tại, khi đã trải qua rất nhiều thăng trầm với nghề team muốn chia sẻ lại tất cả hành trình với Affiliate Marketing.

Team Làm MMO ra đời bên ly cà phê!!

Team Làm MMO hoạt động cũng được hơn 7 năm, câu chuyện ra đời của team xung quanh ly cà phê. Cũng là thói quen mà dân văn phòng tụi mình mỗi buổi sáng khi bắt đầu công việc. Những cầu chuyện nghề xung quanh ly cà phê luôn là chủ đề được đề cập đến. Công việc hành chính thuyên về kỹ thuật nên có phần hơi khô khan, khiến mình cảm thấy hơi nhàm chán.
 
Và công việc kiếm tiền trên internet bắt đầu từ câu chuyện bên ly cà phê bắt đầu!! Câu chuyện làm nghề của mình cũng được chia sẻ ở một bài viết khác mọi người có thể xem tại: Hành trình 5 năm đến với Affiliate Marketing

Ngày đó công việc này với mình cũng chỉ là nghề tay trái, đến hiện tại trải qua sau hơn 7 năm với nghề gần như đi qua hết các thăng trầm của nghề, Affiliate Marketing gần như là công việc chính của mình hiện tại.

Blog Làm MMO nơi chia sẻ lại các kiến thức mà team đã đúc kết từ chính hành trình đã đi qua và những bài học quý giá từ cộng đồng làm tiếp thị liên kết. Với mong muốn mọi người hiểu đúng và làm đúng với nghề này, Blog không hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền, mà chia sẻ để hiểu rõ hơn về nghề. Việc kiếm được tiền là còn phục thuộc vào nhiều yếu tố, không phải ai làm cũng có thể kiếm được tiền từ Affiliate Marketing. Nhưng mình cam đoan bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế đó là kiến thức và những trải nghiệm thực chiến nhất.

Hy vọng phần nào những bài chia sẻ của Blog Làm MMO sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng thể về nghề này. Trân trọng cảm ơn bạn đã đến với Blog LAMMMO.COM.

Đăng ký nhận bản tin với nội dụng mới được cập nhật dành riêng cho bạn.

Subscription Form