DỊCH VỤ CÀI ĐẶT BLOG CÁ NHÂN

Trên nền tảng WordPress

Với 7 năm kinh nghiệm setup và phát triển nhiều blog cá nhân làm tiếp thị liên kết, chung tôi sẽ giúp bạn sở hữu ngay một blog cho riêng mình.
Dịch vụ thiết kế blog cơ bản

Bạn là Freelancer, Copy Writing, Content Writing, hay chỉ là mẹ bỉm thích viết muốn làm blog cá nhân nhưng không biết bắt đầu từ đâu, không biết về kỹ thuật nhưng muốn sở hữu một blog.

Blog liệu còn hiệu quả không?

Những con số nói lên tầm quan trọng của Blog!!

Một số thông tin về blog cá nhân trên nền tảng WordPress sẽ cho bạn câu trả lời vì sao blog cá nhân vẫn phát triển mạnh mẽ bất chấp sự bùng nổ của mạng xã hội.

Blog cá nhân như một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh của bạn để giới thiệu với mọi người và khách hàng biết bạn là ai. Blog ngày nay còn là công cụ để truyền thông cho các chiến dịch marketing và tạo ra nguồn thu nhập HIỆU QUẢ khi tận dụng nguồn Free Traffic để làm Affiliate Marketing.

Một số chỉ số về blog trên nền tảng wordpress

Những khó khăn khi tạo blog cá nhân

Bạn không biết mua DomainHosting thế nào, chọn tên miền nào cho phù hợp mua ở đâu để tối ưu chí và không phải lo về mặt kỹ thuật.

Rất nhiều trở ngại về mặt kỹ thuật khi các bạn không chuyên môn về công nghệ, làm sao để đưa blog lên hosting, trỏ Domain về Hosting, cài đặt Blog trên WordPress rất nhiều trở ngại.

Theme nào, Plugin nào phù hợp và cần thiết với Blog, cũng không biết sử dụng cài đặt thế nào để tối ưu.

Không biết cài đặt SSL, HTTPS thế nào để bảo mật blog, làm sao để thân thiện với Google.

Làm sao để có thể viết bài trên blog, xuất bản một bài viết cần có những yếu tố nào để tối ưu với Google, nếu KHÔNG CÓ chuyên môn sẽ khó để có thể tối ưu được bài viết chuẩn SEO. Trước khi để ĐỌC GIẢ đánh giá nội dung chất lượng hay không, GOOGLE phải biết đến blog của bạn trước.

Blog cá nhân
Những yếu tốt quan trọng quyết định blog cá nhân hiệu quả

Những yếu tố quan trọng quyết định blog chất lượng

Nếu ví blog là một ngôi nhà, thì Domain(tên miền) là địa chỉ của ngôi nhà giúp định danh blog của bản với Google. Bạn đừng nghĩ tên miền không quan trọng, vì gần như tên miền sẽ định hình thương hiệu của bạn.

Hosting được ví như mảnh đất chứa “ngôi nhà” Blog, là phần kết cấu quan trọng quyết định đến trải nghiệm người dùng khi truy cập blog của bạn. Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố xếp hạng chất lượng blog của google. Hosting còn là nơi lưu trữ toàn bộ source code, database, media… những dữ liệu quan trọng nhất của blog.

Hình ảnh là một phần không thể thiếu quyết định chất lượng của Blog, giúp mọi người dễ hiểu hơn về nội dung bạn muốn chia sẻ. Hình ảnh còn là yếu tố xếp hạng của Google, một bài viết chuẩn SEO cần phải có tối thiểu ít nhất 3 hình. Hình ảnh tự thiết kế sẽ là một lợi thế, góp phần giúp blog của bạn ấn tượng hơn. 

Content is King” Nội dung quyết định 80% chất lượng của blog, nội dung phải cung cấp giá trị, giải quyết được những vẫn đề của đọc giả, nội dung không cần phải quá hay nhưng phải đúng.

E-E-A-T viết tắt của Experience(Kinh nghiệm), Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Thẩm quyền)Trustworthiness (Độ tin cậy) với việc tạo ra những nội dung cung cấp các thông tin từ các chuyên gia, những người có úy tin trong lĩnh vực của họ tạo độ tin cậy cho Blog của bạn.

Google luôn đánh giá cao blog có nội dung chuyên sâu các bài viết cung cấp tất cả thông tin về chủ đề chính. Các bài viết chi tiết sẽ bổ sung các thông tin cụ thể cho chủ đề chính. Đây được gọi là mô hình Topic Clusters.

Trải qua hơn 7 năm làm dịch vụ thiết kế website, phát triển blog cá nhân mình thấy rất nhiều bạn muốn sở hữu một blog mà không biết bắt đầu từ đâu. Không biết làm sao để có thể thiết kế, và chi phí là bao nhiêu để có thể sở hữu được blog cá nhân cho riêng mình. Chính vì những lý do đó mà Team Lammmo.com quyết định cung cấp dịch vụ thiết kế blog cá nhân gói cơ bản để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

dịch vụ cài đặt blog cá nhân tại lammmo.com

Viết sở hữu một blog cá nhân sẽ không còn khó khăn với bạn nữa, Lammmo.com sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Với gói cơ bản chi phí cho trọn gói bao gồm:

– Chi phí bắt buộc:

– Chi phí cài đặt:

 • Cài đặt Blog với WordPress
 • Rankmath SEO một trong những Plugin hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng tối ưu SEO.
 • Plugin hỗ trợ Cache giúp giảm tải cho hosting và tăng tốc độ cho Blog.
 • Cài đặt plugin bảo mật và các plugin cần thiết khác.
Những yếu tốt quan trọng quyết định blog cá nhân hiệu quả

Điều đặc biệt nhất sẽ được nhận sự ĐỒNG HÀNH suốt quá trình phát triển blog cá nhân. Hành trình phát triển blog để bạn không phải một mình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ giai đoạn đầu phát triển blog cá nhân không dễ dàng. Chính vì điều đó sẽ LAMMMO.COM sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn chính là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận được.

Ngoài ra bạn sẽ nhận quà tặng tham gia khóa học LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT -AFFILIATE MARKETING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, khóa học chỉ tổ chức 1 năm 1 lần. Và còn nhiều tài liệu và các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết tại Blog LAMMMO.COM.

đăng ký để được tư vấn

Liên hệ để Team lên lịch trao đổi nắm bắt thông tin và những yêu cầu của bạn:

liên hệ trực tiếp
VÕ THANH PHONG
0908.795.285
contact@lammmo.com

  Sau khi bạn gửi thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể, vui lòng chú ý điện thoại.

  * Mọi thông tin của bạn được bảo mật.

  quy trình sử dụng dịch vụ tai lammmo.com

  Bước 1- Dịch vụ thiết kế blog cá nhân

  Bước 1: Đăng ký

  Điền thông tin liên hệ để tạo yêu cầu tư vấn

  Bước 2- Dịch vụ thiết kế blog cá nhân

  Bước 2: Tư vấn

  Liên hệ trực tiếp để lắng nghe nhu cầu, thông tin, tài nguyên cần thiết

  Bước 3- Dịch vụ thiết kế blog cá nhân

  Bước 3: Báo giá

  Giá dịch vụ thiết kế blog cơ bản trọn gói chỉ khoản hơn 2 triệu. Tùy vào yêu cầu sẽ có thể điều chỉnh.

  Bước 4- Dịch vụ thiết kế blog cá nhân

  Bước 4: Triển khai

  Chúng tôi sẽ tập trung mỗi khách hàng duy nhất ở 1 thời điểm để hoàn thành sớm nhất

  Bước 5- Dịch vụ thiết kế blog cá nhân

  Bước 5: Sử dụng

  Hoàn tất cài đặt blog, bạn bắt đầu có thể sử dụng triển khai phát triển nội dung.

  Một số câu hỏi thường gặp
  khi sử dụng dịch vụ tại lammmo.com

  Bỏ qua các công đoạn tư vấn, mua domain, hosting thì tối thiểu 24 giờ làm việc và tối đa là 48 giờ sẽ hoàn thành cài đặt blog và sẳn sàng sử dụng.

  Nếu bạn đã từng sử dụng qua vi tính thì sẽ không khó để bạn có thể làm, vì blog chủ yếu là viết nội dung nên trình quản lý và giao diện để viết không khác gì trình soạn thảo trên word.

  Cần cung cấp thông tin đầy đủ họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, CCCD để tiến hành đăng ký tên miền( bắt buộc phải khai báo thông tin chính xác để kích hoạt tên miền sau này – quy định mới về sở hữu tên miền tại Việt Nam).  Ngoài ra cần cung cấp các chất liệu khác như hình ảnh, nội dung(nếu có).

  Nếu bạn chưa từng thao tác với website, hay blog thì mình sẽ quay video hướng dẫn bạn các bước quản trị cơ bản.

  Vẫn được nhưng thiết kế giao diện theo yêu cầu sẽ tốn thêm một khoản phí tùy theo yêu cầu và độ phức tạp của giao diện mà có báo giá hợp lý.

  Có team sẽ những gói tư vấn chuyên sâu, 1 kèm 1 từ mentor với mức chi phí hợp lý và sẽ không cao.

  Bạn chỉ cần gia hạn hosting và domain theo chi phí nhà cung cấp báo qua thông tin email đã cung cấp trước đó để đăng ký lúc khởi tạo. Thường thì chi phí đó chỉ dao động đâu đó trên dưới 1 triệu.