5 lý do bạn nên tham gia kiếm tiền làm MMO

Hãy đọc 5 lý do này nếu bạn chưa đủ động lực để tham gia kiếm tiền Online.

Vì sao bạn nên tham gia kiếm tiền làm MMO? Làm MMO bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC những gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cực kỳ tài năng và giỏi giang, độ tuổi chỉ chưa đến 30 tuổi mà đã sở hữu những cơ ngơi khá đồ sộ như nhà ở, siêu xe. Lúc đầu khi chưa bắt đầu với việc kiếm tiền Blog MMO thì Huy cũng khá bất ngờ và nhiều lần tự hỏi không biết các bạn ấy làm gì ngoài việc “bán thận” (Umh… Huy đùa thôi) để đạt được thành công đến như vậy. Về sau có dịp tham gia cộng đồng MMO thì giúp Huy càng có thêm động lực muốn thành công như các bạn trẻ đó. Sau đây Huy xin đúc kết với bạn những lý do nên tham gia làm MMO mà theo Huy nghĩ là trăm lợi nhiều bề nếu bạn đang có thời gian rảnh.

Vì sao nên tham gia kiếm tiền làm MMO

MMO là gì?

MMO là từ viết tắt của Make Money Online – Dùng để gọi chung cho tất cả các hoạt động kiếm tiền online. Mà qua đó sẽ góp phần mang lại cho bạn một mức thu nhập mà bạn không cần phải đến văn phòng công ty cũng như không hề bị gò bó về mặt thời gian không gian.

Một trong những hoạt động kiếm tiền làm MMO chính đó là Affiliate – là một hình thức bán hàng online, bạn đi bán sản phẩm cho người khác thay vì bán hàng của bạn. Nói chính xác hơn là chỉ đi quảng bá link website (sản phẩm) bán hàng của người khác và thông qua đó nhận hoa hồng được trả về.

Hiện nay hình thức kiếm tiền làm MMO có rất nhiều dạng khác nhau: Affiliate Marketing, Google Adsense, Kinh doanh online, Dropshipping, Youtube, viết Blog…..giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức kiếm tiền MMO phù hợp với khả năng, tài chính và mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỹ về việc lựa chọn các hình thức MMO để tránh bị lừa đảo nhé.

Những lý do bạn nên tham gia kiếm tiền làm MMO

1. Không cần lo lắng đến chi phí nhập hàng và chi phí tồn kho, không cần phải bán hàng, không cần phải tư vấn khách hàng mà vẫn có tiền

Vì mục tiêu của làm MMO đó là đi bán sản phẩm của người khác nên bạn không cần phải đầu tư vốn nhập hàng do đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn cũng không cần phải lo lắng đến kho trữ hàng hay việc bảo quản hàng hóa. Đồng thời cũng không cần phải lo lắng đến việc tư vấn, chăm sóc khách hàng hay đi giao hàng. Mà chỉ đơn giản là bạn tham gia quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp đến khách hàng thông qua website chính họ hoặc website của đối tác (Chẳng hạn như Accesstrade)

Khi tham gia tiếp thị liên kết, công việc của bạn sẽ là chia sẻ đường link đăng ký các sản phẩm, dịch vụ đến bạn bè, người khác… thông qua mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Instagram..). Và nhận hoa hồng cho những lần khách hàng đăng ký, đặt mua thành công. Bạn không phải ôm hàng hoặc bỏ vốn khi tham gia. Do đó bạn cũng không lo lắng đến việc không bán được hàng và ôm rủi ro.

2. Bạn sẽ có thu nhập thụ động

Không như mô hình bán hàng online thông thường, việc kiếm tiền làm MMO thông qua tiếp thị liên kết affiliate marketing sẽ giúp bạn tự tạo ra kênh thu nhập thụ động hàng ngày cho bạn. Bởi tỉ lệ khách hàng quay lại blog hoặc website của bạn và mua hàng được bạn dẫn tới link của website đối tác bán hàng.

3. Vốn đầu tư thấp và không bị giới hạn về không gian, thời gian

Không tốn phí thuê mặt bằng hay chi phí trả cho nhân viên bởi bạn tự làm thuê cho chính mình. Nơi làm việc của bạn là cửa hàng ảo” trên các kênh bán hàng online Website, Fanpage, các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, … Ở đâu cũng vẫn làm và kiếm tiền được… miễn là… có mạng, có wifi, một chiếc laptop hay máy tính và thời gian rảnh.

4. Có thêm kinh nghiệm học hỏi và thực hành

Thật sự đây là lý do mà sau tất cả Huy nhận ra khi tham gia kiếm tiền làm MMO. Huy thông qua giai đoạn thử và test qua các loại hình thức làm MMO nên có thêm một số kinh nghiệm triển khai như trên blog, trên Facebook, trên Google Adword, trên Youtube và mới nhất là Tiktok. Nhờ vậy đóng góp rất lớn cho Huy khi áp dụng hoàn thành mục tiêu công ty đặt ra hay giúp đỡ các Anh Em khác cùng làm trong lĩnh vực Marketing online.

5. Giúp kết bạn, làm việc với bạn đồng hành cùng chung chí hướng

Huy phải công nhận một điều là từ ngày tham gia kiếm tiền làm MMO đã giúp Huy mở rộng lòng hơn với bạn bè của mình và tìm được cho mình khá nhiều bạn bè đáng để hợp tác, cùng làm cũng như cùng tổ chức các buổi offline nho nhỏ trong khi tiền vẫn tự về.

Với những lý do được nêu ở trên thì bạn đã có động lực để bắt đầu gia nhập vào cộng đồng MMO ngay từ ngay hôm nay chưa nào. Nếu trong quá trình làm blog kiếm tiền MMO khiến bạn gặp bất kì khó khăn nào thì hãy inbox nhẹ cho Huy để được giúp đỡ nhé.