Kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO, tại sao không

Những câu chuyện thành công từ nghề viết Blog hoặc kiếm tiền Online

Kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO, tại sao không

Vừa viết chơi chơi, viết về bất cứ những gì mình thích và muốn share… Ấy vậy mà lại kiếm được xèng. Nghe thì không dễ tin nhưng đây là một câu chuyện có thật mà giới cao thủ chuyên kiếm tiền từ viết blog đã thực hiện và đang thành công.

Bạn là một người thích viết này nọ, bạn là một người sở hữu rất nhiều bí kíp và cực kỳ muốn share những gì mình biết cho mọi người… Vậy tại sao bạn không KHỞI ngay một chiếc blog xinh xinh cho riêng mình cũng như GẮN KẾT với việc hợp tác cùng Affiliate hoặc từ quảng cáo ( Google Adsense)?

Chỉ với những bài blog mình tự viết lại có thể kiếm tiền một cách thụ động, khi bạn đang ngủ thì tiền vẫn cứ vào túi của mình từ vài triệu cho đến cả trăm triệu. Bạn nghĩ đây là chuyện không tưởng ư?

NHƯNG KHÔNG…

Với các chuyên gia kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO sau, bạn sẽ thấy bạn CŨNG CÓ THỂ đấy!

Phạm Ngọc Ánh với khả năng kiếm 50 triệu từ bài blog MMO

Phạm Ngọc Ánh sở hữu blog ngocanhblog đã thực sự kiếm được 50 triệu từ bài blog của mình với ý tưởng viết blog để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Anh đã nhanh chóng tìm thấy cơ hội của mình khi có một bài viết của anh lọt top Google. Đó là bài viết về “Dịch vụ xác minh Google map“. Do có tìm hiểu về Google khá nhiều nên Anh có thể tạo và xác minh địa điểm trên Google map được.

Kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO, tại sao không

Khi kiểm tra Google analytic thì Anh thấy bài này hàng tháng cũng có gần 100 người đọc. Thỉnh thoảng, một vài người đọc đã liên hệ với Anh và hỏi về dịch vụ này. Ban đầu, Anh tự xác minh cho khách, nhưng vì anh còn công việc full-time nên không tập trung làm được.  Sau Anh nghĩ ra ý tưởng, ngoài kia có thể có ai đó đang làm dịch vụ này. Anh đi tìm hợp tác với họ, như vậy công việc của Anh sẽ nhàn hơn và chấp nhận chia sẻ thu nhập với họ.

Thời điểm tháng 9/2019 dịch vụ này rất mới hầu như không có nhiều đối thủ. Có thể nói Anh là người tiên phong trong dịch vụ này khi đó.   Do đã có đối tác có thể xác minh số lượng lớn nên Anh đã tăng thêm lượng khách hàng bằng quảng cáo Google và Facebook ads trên fanpage .

Bên cạnh các các khách hàng lẻ, một số bạn cũng liên hệ và yêu cầu hợp tác với Anh. Trong số đó Anh  lựa chọn 3-5 bạn làm CTV.   Như vậy trong suốt hơn 1 năm dịch vụ xác minh Google maps đã mang về doanh thu 200 triệu. Trừ hết chi phí cả quảng cáo và ăn chia với bên đối tác thì Anh còn 50 triệu.   Hiện tại Anh vẫn đi làm và có thu nhập từ công việc full-time. Đồng thời vẫn làm dịch vụ xác minh google map để tăng thu nhập. Hiện nay Anh Ánh  còn làm thêm các dịch vụ về Facebook nữa.

Theo kinh nghiệm của Anh Phạm Ngọc Ánh thì ngoài những cách kiếm tiền thụ động từ tiếp thị liên kết (Affiliate) hay quảng cáo adsense bạn cũng có thể làm như Anh- kiếm tiền từ viết blog bán sản phẩm/dịch vụ và kiếm 50 triệu từ blog hoặc nhiều hơn.

Hãy thử xem bản thân có thể bán sản phẩm/dịch vụ gì không? Hoặc như Anh Phạm Ngọc Ánh, bạn hãy tìm một đối tác uy tín và cân đối chi phí để có lợi nhuận.

Nguyễn Anh Ngọc với Blog Ngocdenroi

Anh Ngọc chia sẻ thật sự anh  bắt đầu viết blog không phải vì tiền. Khi ngồi cài đặt blog Ngocdenroi thì Anh còn chẳng biết viết blog có thể giúp tạo ra thu nhập. Mục đích bạn đầu đơn giản là cần phải có một nơi nào đó để chia sẻ, để giúp đỡ người khác, và vì thích viết!

Kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO, tại sao không 2

Và khi càng viết, càng chia sẻ và càng tìm hiểu anh càng nghe nói nhiều đến việc kiếm tiền từ  viết blog trên mạng thì anh càng nhận thấy cơ hội là có thật. Anh dựa theo nguyên tắc giới thiệu khách hàng và người khác sẽ trả hoa hồng. Anh đã tạo nên quy trình thu nhập thụ động. Sau khi  xuất bản một bài viết trên blog, đặt link Affiliate vào đó thì gần anh vẫn có cơ hội tạo ra thu nhập ngay cả khi  đã…tắt máy tính và đi ngủ.

Nguyễn Anh Ngọc với Blog Ngocdenroi
Bạn có tin trong khi nằm ngủ vẫn có tiền về túi?

Hơn nữa, không chỉ duy nhất tiếp thị liên kết để kiếm tiền từ viết blog Anh Ngọc còn rất nhiều cách khác để tạo ra thu nhập như: Xuất bản một cuốn ebook, tạo ra những khoá học online, đặt quảng cáo…

Theo lời khuyên của Anh Ngọc về kiếm tiền từ viết blog MMO đó là:

Để kiếm được tiền qua việc viết blog bạn cần tạo cho mình một blog sau đó quên việc kiếm tiền đi và lao động không ngừng nghỉ cho đến khi bạn nhận được những khoản thu nhập đầu tiên thông qua tiếp thị liên kết, hoặc bán được những sản phẩm đầu tiên của chính mình. Đến lúc đó bạn có thể giảm bớt thời gian làm việc và đầu tư vào các blog khác để gia tăng thu nhập.

Việc đầu tiên bạn cần tạo ra nội dung tốt-có giá trị, thu hút lưu lượng truy cập, tạo ra chuyển đổi biến người đọc thành khác hàng thông qua việc thuyết phục và đưa ra cho họ một lý do vì sao nên mua sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.

Họ đã thực sự THÀNH CÔNG từ ý nghĩ chia sẻ và cho đi để nhận được nhiều điều giá trị hơn. Còn bạn thì sao? Kiếm tiền từ viết blog và thành công với Blog kiếm tiền MMO, tại sao không? Chỉ cần 1 máy tính + 1 blog + 1 tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn tạo ra sự thay đổi cho chính mình rồi đấy. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đừng ngần ngại hãy inbox cho LamMMO để được hỗ trợ tốt nhất nhé!