Giới thiệu

Chào các bạn, mình viết bài này để giới thiệu và làm quen với các bạn đang đọc trên Blog này cũng như những người bạn mới quen của mình.

Rất nhiều chủ đề và nội dung mình muốn viết ngay trên blog này nhưng mình không chọn chủ đề gì viết đầu tiên mà lại chọn bắt đầu với một bài giới thiệu…

Mình làm nhiều website, nhiều blog để Kiếm tiền Online (MMO) rồi những Blog này lại là một sự bắt đầu khác hoàn toàn, một trải nghiệm khác vì Blog này mình sẽ tự tay 100% để làm nội dụng, hình ảnh, video, audio….. so với outsource (thuê ngoài) ở các Blog khác.

Logo Kiếm Tiền Online

Blog LAMMMO.COM là blog mình sẽ tập trung làm chủ đề Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online dành cho các bạn mới bắt đầu.

Nhóm mình chia sẻ lại những kinh nghiệm, kiến thức, cách làm mà nhóm mình từng làm. Từ con số 0 đến vài triệu/tháng khi còn đang đi làm ở công ty mong muốn tìm một công việc kiếm thêm cũng như những trải nghiệm kiến thức mới ở lĩnh vực này.

Blog này sẽ do mình và Phong trực tiếp làm nội dung, với kinh nghiệm 4 năm làm trong lĩnh vực Digital Marketing (Fulltime) và 3 năm làm MMO (bán thời gian). Mỗi người một phong cách và kiến thức sẽ giúp mọi người đến với công việc kiếm tiền Online (MMO) dễ dàng hơn chút đỉnh.

MMO đối với mình như thế nào?

Đối với mình công việc MMO mang đến cho mình rất nhiều thứ

Kiến Thức: MMO giúp mình hoàn thiện các kiến thức về Marketing rất tốt, mình phải tự lên các chiến dịch quảng cáo, SEO, Content và thậm chí là thiết kế website, landingpage. Vì vậy, sau một thời gian làm nó giúp mình rất nhiều trong công việc Fulltime hiện tại.

Kinh nghiệm Kinh doanh: Khi bắt đầu chạy các chiến dịch MMO như Affiliate, Youtube hay Adsense cũng giống như mô hình kinh doanh, bạn phải đầu tư thời gian, trí óc và thậm chí là tiền bạc để triển khai. Sau một thời gian chạy thậm chí bạn có thể lỗ vốn thời gian và tiền bạc đã bỏ ra mà không thu được đồng nào hoặc ít.
Thậm chí, bạn phải lên kế hoạch triển khai. Tính toán lợi nhuận xem nó có khả thi để theo đuổi tiếp hay không. Đôi khi chỉ cần chọn đúng hình thức phù hợp và tính toán hợp lý bạn đã thành công lúc bắt đầu rồi.

Tiền: Từ ngày mình biết đến MMO, thu nhập cũng được cải thiện từ những dự án thành công. Và với sức mạnh của internet, thu nhập không bao giờ là giới hạn. Rất nhiều PRO đã mua nhà, mua xe từ việc làm MMO, mình thì còn gà lắm….^^

Thời gian: Sau thời gian đầu cày như trâu thì thời gian sau này thời gian cũng là phần “thu nhập” mà mình thích nhất ở công việc này. Với việc sáng ngủ dậy bạn thấy doanh thu vẫn đổ về trong lúc bạn ngủ hoặc trong lúc đi du lịch bạn vẫn có thể kiếm tiền từ internet. Đừng nghĩ tới điều này vội nếu bạn không “cày như trâu” trước đó.

Các kênh phủ sóng của Blog

Ban đầu, nhóm mình sẽ chia sẻ chính và sâu ở Blog này (lammmo.com), Kênh Fanpage để kết nối các bạn trên Facebook và Youtube để quay các video hướng dẫn.

Mình sẽ để link dưới Blog để các bạn theo dõi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi, nếu cần góp ý xin hãy để lại comment bên dưới mỗi bài viết để Team mình biết nhé!