Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước cần thực hiện để mở tài khoản. Xem Ngay.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,…), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất

Affiliate Marketing đang là xu hướng kiếm tiền online phổ biến, được đông đảo người dùng tại Việt Nam bao gồm Blogger, Freelance, digital marketing ưa chuộng,… Một trong ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể đến Accesstrade.

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade, bước đầu tiên bạn cần phải làm là tạo tài khoản trên Accesstrade.vn. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Accesstrade cho 2 loại tài khoản phổ biến: Publisher và Advertiser trong bài viết này dưới đây.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade

1. Tài Khoản Accesstrade Là Gì?

Tài khoản Accesstrade là để đăng ký làm tiếp thị liên kết với Accesstrade, dùng để đăng ký các chiến dịch tiếp thị, quản lý và tiếp nhận các báo cáo về doanh thu, hoa hồng, các thông số về hiệu quả từ các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Mỗi tài khoản sẽ có cấp độ khác nhau, khi mới vừa đăng ký bạn sẽ ở cấp độ tân thủ, và cao nhất là cấp độ huyền thoại. Từng cấp độ bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác nhàu từ Accesstrade.

Các cấp độ tài khoản accesstrade

Đăng ký tài khoản Accesstrade

Đăng ký Accesstrade, bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền online mà còn được học các kiến thức thực chiến về Marketing nói chúng và Affiliate marketing nói riêng, học hỏi kinh nghiệm của các Top Publisher trong cộng đồng để áp dụng và gia tăng thu nhập của mình.

Hiện tại, Accesstrade đang tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho:

Influencer, KOL và KOC những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

– Các mẹ bỉm sữa, đang làm các công việc nội trợ tại nhà.

– Dân công sở muốn tìm thêm nguồn thu nhập thụ động

Ở thời điểm hiện tại Affiliate marketing phổ biến hơn nhiều gần như ai cũng có thể làm, công việc này không đòi hỏi bằng cấp hay trình độ gì. Chủ yếu bạn có chút kỹ năng làm việc online là có thể làm được. Ngoài ra nếu bạn có kỹ năng về digital marketing  là một lợi thế rất lớn để có thể bắt đầu với công việc này.

2. Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Mới Nhất

Để tạo tài khoản Accesstrade, bạn bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Accesstrade, chọn đăng ký, điền thông tin vào bản đăng ký, xác nhận thông tin và đăng nhập lại.

Hướng dẫn chi tiết:

– Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản Publisher của Accesstrade. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập hệ thống, mật khẩu, chọn đồng ý với các điều khoản của Accesstrade rồi ấn “Đăng ký“.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

– Bước 3: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Bạn cần mở email đăng ký, ấn “kích hoạt”để kích hoạt tài khoản Accesstrade và đăng nhập sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 4: Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Bạn mở email kích hoạt tài khoản được gửi về từ hệ thống Accesstrade, chọn “kích hoạt” để kích hoạt tài khoản.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Mới Nhất

Bước 5: Kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang đăng nhập Accesstrade. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên đăng ký, mật khẩu, ấn đăng nhập là có thể trải nghiệm các tiện ích kiếm tiền Affiliate Marketing mà Affiliate Marketing mang lại.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Mới Nhất

Lưu ý: Ngoài cách đăng ký tài khoản Accesstrade loại tài khoản Publisher ở trên, hệ thống Accesstrade cũng hỗ trợ khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản quảng cáo Advertiser. Để đăng ký tài khoản, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Accesstrade Advertiser, điền đầy đủ thông tin và thực hiện theo các bước tương tự ở trên để kích hoạt tài khoản Accesstrade sử dụng. (Bấm truy cập nhanh link đăng ký Tại đây)

Bước 2: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký thành công, hệ thống Accesstrade sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tài khoản  Advertiser của bạn và phản hồi lại sau 1 tuần làm việc.

3. Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade

1. Đăng ký Accesstrade có mất phí không?

Hiện tại, phí đăng ký, tạo, lập tài khoản Accesstrade là 0 đồng

2. Tại sao không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Lý do phổ biến khiến bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade là do các bạn đã sử dụng tên đăng nhập, email đăng ký trùng với tên, email đã tồn tại trên hệ thống Accesstrade. Để khắc phục, bạn cần thay đổi tên, email đăng ký.

Ngoài ra, sau khi lập tài khoản Accesstrade thành công, một số bạn quên không kích hoạt dẫn đến tình trạng đã đăng ký nhưng không đăng nhập được vào hệ thống.  Với vấn đề này, các bạn cần truy cập vào email, mở link kích hoạt tài khoản của Accesstrade và tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn ở trên.

3. Nguyên tắc hoạt động của Accesstrade

– Đăng nhập vào tài khoản Accesstrade, thực hiện tìm kiếm chương trình liên kết “tên sản phẩm“.

– Đăng ký chương trình liên kết của đối tác

– Bạn nhận được một liên kết đặc biệt cho phép nhà cung cấp theo dõi những người đã nhấp vào liên kết của bạn. Nếu khách hàng truy cập vào link liên kết, thực hiện các hành động (mua hàng, đăng ký, …), bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Trên đây, Lammmo.com đã chia sẻ cho bạn cách đăng ký tài khoản Accesstrade, cách mở tài khoản Accesstrade nhanh, dễ dàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được các thông tin hữu ích để lập tài khoản Accesstrade và bắt đầu tạo chiến dịch Affiliate Marketing, kiếm tiền từ đó.

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade

Tổng kết

Để đăng ký nhanh tài khoản trên Accesstrade bạn click đăng ký Tại đây. Để được hỗ trợ từng bước để làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền online bạn tham gia group theo link bên dưới để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

THAM GIA GROUP CỦA TEAM MÌNH (GROUP SUPPORT)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x